Văn bản chỉ đạo của UBND

Dương Hà sẵn sàng trước ngày lấy ý kiến thành lập Quận
Ngày đăng 25/08/2023 | 10:32  | Lượt truy cập: 64

 

Ngày 27/8, xã Dương Hà sẽ tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập quận Gia Lâm và phường Thiên Đức thuộc quận Gia Lâm. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của xã đã cơ bản hoàn tất

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày 27/8, thời điểm huyện Gia Lâm nói chung, xã Dương Hà nói riêng lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập quận Gia Lâm và phường Thiên Đức thuộc quận. Những ngày này, trên khắp các thôn, làng của xã Dương Hà, một không khí háo hức, rộn ràng lan tỏa mạnh mẽ. Đi tới đâu mọi người cũng nói chuyện với nhau về việc Gia Lâm chuẩn bị thành quận, xã chuẩn bị thành phường.

Hình ảnh tuyên truyền tại Nhà văn hóa các thôn

Công tác tuyên truyền lưu động

Theo đó, công tác tuyên truyền trên hệ thống đài phát thanh của xã được phát huy tối đa; tuyên truyền trực quan tại các khu vực trung tâm của xã và Nhà văn hóa các thôn được thực hiện hiệu quả. Để ngày lấy ý kiến cử tri đối với đề án Thành lập Quận Gia Lâm và phường Thiên Đức thuộc quận Gia Lâm được thành công, xã Dương Hà đã đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền trực quan, tuyên truyền lưu động để người dân nắm rõ hơn chủ chủ trương, sự cần thiết thành lập Quận và sáp nhập các xã tạo thành phường mới.

 

 

 

 

 

BẢN ĐỒ

Quảng cáo