NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Dương Hà khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 01/03/2021 | 01:28  | Lượt truy cập: 967

   

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

      5 năm qua, Đảng bộ xã Dương Hà đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các Chị thị, Nghị quyết của Đảng và của Huyện ủy Gia Lâm. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII xác định đã đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện, cụ thể có: 23/23 chỉ tiêu Đại hội đề ra đều hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra.

      Công tác xây dựng nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao, xây dựng tiêu chí xã thành Phường theo đề án thành lập Quận của Huyện được quan tâm triển khai sâu rộng; có 12/19 tiêu chí Nông thôn mới nâng cao đạt chuẩn, 07 tiêu chí cơ bản đạt; 12/16 tiêu chí xây dựng xã thành phường đạt chuẩn, 04 tiêu chí cơ bản đạt. Bộ mặt nông thôn xã có nhiều đổi mới, sạch, đẹp; an sinh xã hội được bảo đảm; đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân không ngừng nâng lên, xã không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo giảm còn 1,50%. Lĩnh vực văn hóa được chú trọng thường xuyên, hoạt động giáo dục được quan tâm chăm lo phát triển; văn hóa - thể thao có nhiều khởi sắc, tạo nền tảng tinh thần cho Nhân dân để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của xã. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tập trung chỉ đạo, tạo chuyển biến rõ rệt trong công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Vai trò trách nhiệm của cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các Tổ chức chính trị - xã hội được nâng lên rõ rệt, đã phát huy được mọi nguồn lực để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao, xây dựng tiêu chí xã thành Phường.

Đồng chí Lý Duy Thanh-Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

      Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và Nhân dân xã Dương Hà liên tục được thành phố Hà Nội tặng Bằng khen và công nhận Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc,  năm 2015 được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015;; nhiều tập thể, cá nhân được thành phố Hà Nội và huyện Gia Lâm tặng Bằng khen và Giấy khen trong phong trào thi đua. Đảng bộ liên tục được Huyện ủy Gia Lâm đánh giá hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2019 được công nhận Đảng bộ TSVM tiêu biểu.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

    Sau 2 ngày làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành đảng bộ khóa XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng chí Thạch Công Hùng tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy xã khóa XXIII. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm khóa XXII./.

BCH Đảng bộ xã Dương Hà khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Nguyễn Sơn

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710